บอลอังกฤษหลายคู่ เอามาวิเคราะห์ให้แทงกัน

มาต่อด้วยโปรแกรมบอลคืนนนี้กันครับ เป็นคู่ของ ไบรท์ตัน เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ชาร์ลตัน แอธเลติก เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 สูง 0.5/1 ราคาบอลกลาง ๆ พอเล่นได้ครับ คู่นี้จากสถิติที่พบกันแล้วเป็นทีมเจ้าบ้านไบรท์ตันครับ ทีมเหนือกว่าเล็กน้อย ด้วยผลงานที่ผ่านมา บวกกับสภาพนักเตะที่พร้อมทั้งกำลังกาย กำลังใจ อีกอย่างเล่นในบ้านตัวน่าจะคุมเกมได้ดีกว่าครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงต่อไบรท์ตันครับผม คู่ตอ่ไป ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม อิปสวิช เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5/1 +10 ต่ำ 0.5/1 ราคาบอลไม่แพงครับ หากดูจากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมแล้วก็ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะมาตลอดครับ ด้วยฟอร์มการเล่นที่สูสีกัน ทำให้เดาทางอย่าง แต่วันนี้ดาร์บี้ลงเล่นในบ้านตัวเอง อย่างนั้นน่าจะเก็บแต้มได้ครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงต่อดาร์บี้ครับผม

คู่ทีเด็ดราคาบอลน่าลุ้น วันนี้มีด้วยกันสองคู่ครับ เริ่มด้วยคู่ของ ลีดส์ ยูไนเต็ดเปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมโบลตันคู่นี้แข่งเวลา 21.00น เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 -10 ต่ำ เสมอ จากสถิติที่พบกันมาแล้ว แน่นอนว่าทีมเยือนโบลตันมีผลงานที่ดีกว่ากับ กับเกมนอกบ้านที่มีสไตล์การเล่นที่ชัดเจน ขุมนักเตะทำงานบนสนามได้ดี ซึ่งทีมเจ้าบ้านลีดส์ ยูไนเต็ดนั้น ยังมีจุดอ่อนเล็กน้อยกับฟอร์มการเล่นในบ้าน ฉะนั้นแล้วจะขอฟันธงวางโบลตันครับผม คู่ต่อไป มิลเดิลสโปรห์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทาม เร้ดดิ้ง  เปิดเรทราคาบอลที่0.5+10 สูง 0.5/1 +10 คู่นี้จากสถิติที่พบกันมาเป็นทีมเยือนเร้ดดิ้ง ที่ทำผลงานได้โดดเด่นกว่า ทั้งเกมรุกและรับ ในการเล่นนอกบ้านนั้น ทำได้ค่อนข้างดีครับ พลาดน้อย ฉะนั้นแล้วจะขอฟันธงรองเร้ดดิ้งครับผม

ยังคงวนเวียนอยู่กับราคาบอลนะครับวันนี้ เริ่มด้วยคู่ของ มิลล์วอลล์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แบล็คพูล เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5+10 สูง 0.5/1 คู่นี้หากดูจากสถิติการพบกัน ดูแล้วทีมเจ้าบ้านมิลล์วอลล์เหนือกว่าเล็กน้อยครับ ซึ่งวันนี้เล่นในบ้านด้วยแล้ว ไม่น่าจะพลาดครับ ฉะนั้นแล้วฟันธงต่อมิลล์วอลล์ครับผม คู่ต่อไป นอริช ซิตี้ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม บอร์นมัธ  เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5 –1ต่ำ 0.5 คู่นี้ดูจากสถิติเป็นทีมเจ้าบ้านครับที่ทำผลงานได้ดีกว่า แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้เหนือกว่าทีมเยือนอย่างบอร์นมัธมากนักครับ ฟอร์มการเล่นใกล้เคียงกันมากเลยทีเดียว แต่เนื่องด้วย นอริช ซิตี้วันนี้ต้องการแต้มและได้ลงเล่นในบ้านฉะนั้นแล้วอย่างน้อยน่าจะยันเสมอได้ครับ ผมขอฟันธงต่อนอร์ริชครับผม